Sunday, May 15, 2011

kannale kadhal kavidhai ( கண்ணாலே காதல் கவிதை)




படம்: ஆத்மா
இசை: இளையராஜா
பாடல்: வாலி
பாடியவர்கள்: ஜேசுதாஸ், எஸ்.ஜானகி


kannale kadhal kavidhai
sonnale enakkaka
kannalan asai manadhai
thanthane, atharkaka

kalloori vandhu pogum
vanavil neethan
azhage nee enge
en parvai ange

(kannalan)

kadarkarai thanil neeyum nanum
ulavum pozhuthu
paravaiyai pol ganam padi
parakkum manadhu
ingu paivathu puthu vellame
inai sernthadhu iru ullame
kulir vadaithan senthalirile
intha valibamthan thunaiyile
ilam meni un vasamo ?

(kannale)

unakkena mani vasal pole
manadhai thiranthen
manadhirkul oru oonjal Adi
ulagai maranthen
valaiyosaigal un varavai kandu
isai koottidum en thalaivan enru
nedun kalangal nam uravai kandu
nammai vazhthida nal idhayam undu
inba oorvalam idhuvo ?

(kannale)

------------------------------------------------------

கண்ணாலே காதல் கவிதை சொன்னாலே எனக்காக
கண்ணாளன் ஆசை மனதைத் தந்தாளே அதற்காக
கல்லூரி வந்து போகும் வானவில் நீதான்
அழகே நீ எங்கே என் பார்வை அங்கே

(கண்ணாலே)

கடற்கரைதனில் நீயும் நானும் உலவும்பொழுது
பறவையைப் போல் கானம் பாடி பறக்கும் மனது
இங்கு பாய்வது புதுவெள்ளமே
இணை சேர்ந்தது இரு உள்ளமே
குளிர்வாடை தான் செந்தளிரிலே
இந்த வாலிபம் தன் துணையிலே
இளம்மேனி உன் வசமோ

(கண்ணாலே)

உனக்கென மணிவாசல் போலே மனதைத் திறந்தேன்
மனதிற்குள் ஒரு ஊஞ்சல் ஆடி உலகை மறந்தேன்
வளையோசைகள் உன் வரவைக் கண்டு
இசை கூட்டிடும் என் தலைவன் என்று
நெடுங்காலங்கள் நம் உறவைக் கண்டு
நமை வாழ்த்திட நல் இதயம் உண்டு
இன்ப ஊர்வலம் இதுவோ

(கண்ணாலே)

No comments:

Post a Comment